DDC
| 637.1 |
Tác giả CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Nhan đề
| Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015-2016 / Lê Quốc Tuấn chủ nhiệm....[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017 |
Mô tả vật lý
| 53 tr. : hình ảnh ; 29cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2016.02.02/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài tập trung nghiên cứu, cải thiện quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm ở quy mô pilot, trong đó sử dụng microwave để rang gạo thay cho phương pháp rang truyền thống và sử dụng chất ổn định gellan gum nhằm tăng chất lượng sản phẩm về màu sắc, mùi vị và hao hụt giá trị dinh dưỡng. |
Từ khóa tự do
| Quy mô pilot |
Từ khóa tự do
| sữa gạo lức |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Nhật |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoàng Hải Thi |
Tác giả(bs) CN
| Lương, Chế Linh |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Đình Quốc |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068480 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068481-2, 068862 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18709 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | FE309008-DCD5-4780-896D-A2B76E5CC698 |
---|
005 | 202001040957 |
---|
008 | 191206s2017 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200104095717|bthienvan|c20191220142200|dnhungtth|y20191206144829|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a637.1|bX3D|223 |
---|
100 | |aLê, Quốc Tuấn|cTS|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aXây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm quy mô pilot : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015-2016 / |cLê Quốc Tuấn chủ nhiệm....[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2017 |
---|
300 | |a53 tr. : |bhình ảnh ; |c29cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2016.02.02/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aĐề tài tập trung nghiên cứu, cải thiện quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm ở quy mô pilot, trong đó sử dụng microwave để rang gạo thay cho phương pháp rang truyền thống và sử dụng chất ổn định gellan gum nhằm tăng chất lượng sản phẩm về màu sắc, mùi vị và hao hụt giá trị dinh dưỡng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aQuy mô pilot |
---|
653 | |asữa gạo lức |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Quốc Nhật |
---|
700 | |aNguyễn, Hoàng Hải Thi |
---|
700 | |aLương, Chế Linh |
---|
700 | |aPhan, Đình Quốc |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068480 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068481-2, 068862 |
---|
890 | |a4|c1|b0|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068482
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
637.1 X3D
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
2
|
068480
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
637.1 X3D
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
3
|
068481
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
637.1 X3D
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
4
|
068862
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
637.1 X3D
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
|
|
|
|