DDC
| 641.357 |
Tác giả CN
| Lê, Văn Vui |
Nhan đề
| Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ các dược liệu quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2015-2016 / Lê Văn Vui chủ nhiệm đề tài |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| 42 tr. : Biểu đồ, hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2016.01.09 |
Tóm tắt
| Đề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định các thông số cơ bản của quy trình sản xuất trà túi lọc từ các thảo dược có lợi cho sức khỏe của con người như rau má, khổ qua rừng, diệp hạ châu, bạc hà...nhằm tạo ra các sản phẩm trà túi lọc mang đến lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng thông qua việc khảo sát các thông số trong quy trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng và đạt giá trị cảm quan tốt nhất. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Trà túi lọc |
Từ khóa tự do
| Dược liệu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068478-9 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18707 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 06421B92-AEDE-4CC2-B586-10100F23A592 |
---|
005 | 202210241539 |
---|
008 | 191206s2016 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20221024153917|bbacntp|c20221024153618|dbacntp|y20191206144003|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.357|bL4331|223 |
---|
100 | |aLê, Văn Vui|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aXây dựng quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ các dược liệu quy mô phòng thí nghiệm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2015-2016 / |cLê Văn Vui chủ nhiệm đề tài |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |a42 tr. : |bBiểu đồ, hình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2016.01.09 |
---|
520 | |aĐề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định các thông số cơ bản của quy trình sản xuất trà túi lọc từ các thảo dược có lợi cho sức khỏe của con người như rau má, khổ qua rừng, diệp hạ châu, bạc hà...nhằm tạo ra các sản phẩm trà túi lọc mang đến lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng thông qua việc khảo sát các thông số trong quy trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng và đạt giá trị cảm quan tốt nhất. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aTrà túi lọc |
---|
653 | |aDược liệu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068478-9 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068478
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.357 L4331
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068479
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.357 L4331
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|