DDC
| 664.3 |
Tác giả CN
| Trần, Thiện Hiền |
Nhan đề
| Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| vi, 108 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng 2019.01.12/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài giới thiệu tổng quan về sả và tinh dầu sả định hướng sử dụng nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Qua kết quả nghiên cứu sẽ góp phần tạo tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo về việc nâng cao độ bền cho các loại tinh dầu khác nhau đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng tinh dầu sẵn có tại Việt Nam, |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu sả |
Từ khóa tự do
| Cây sả |
Từ khóa tự do
| cymbopogon citratus |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068462-3 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068460-1 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18668 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 3B98ECBF-783C-4664-9E48-78EEB44581D4 |
---|
005 | 202003061559 |
---|
008 | 191205s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200306155952|bquyennt|c20191221102735|dnhungtth|y20191205133046|zsvthuctap4 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.3|bK5277S|223 |
---|
100 | |aTrần, Thiện Hiền|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / |cTrần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |avi, 108 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng 2019.01.12/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục: tr. 62 - 66 |
---|
520 | |aĐề tài giới thiệu tổng quan về sả và tinh dầu sả định hướng sử dụng nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Qua kết quả nghiên cứu sẽ góp phần tạo tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo về việc nâng cao độ bền cho các loại tinh dầu khác nhau đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng tinh dầu sẵn có tại Việt Nam, |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu sả |
---|
653 | |aCây sả |
---|
653 | |acymbopogon citratus |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân |ecộng tác |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân|ecộng tác |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068462-3 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068460-1 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068460
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.3 K5277S
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068461
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.3 K5277S
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068462
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.3 K5277S
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068463
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.3 K5277S
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|