thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.3 K5277S
    Nhan đề: Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) :

DDC 664.3
Tác giả CN Trần, Thiện Hiền
Nhan đề Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý vi, 108 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng 2019.01.12/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài giới thiệu tổng quan về sả và tinh dầu sả định hướng sử dụng nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Qua kết quả nghiên cứu sẽ góp phần tạo tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo về việc nâng cao độ bền cho các loại tinh dầu khác nhau đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng tinh dầu sẵn có tại Việt Nam,
Từ khóa tự do Tinh dầu sả
Từ khóa tự do Cây sả
Từ khóa tự do cymbopogon citratus
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068462-3
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068460-1
000 00000nam#a2200000u##4500
00118668
0024
0043B98ECBF-783C-4664-9E48-78EEB44581D4
005202003061559
008191205s2019 vm vie
0091 0
039|a20200306155952|bquyennt|c20191221102735|dnhungtth|y20191205133046|zsvthuctap4
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.3|bK5277S|223
100 |aTrần, Thiện Hiền|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / |cTrần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |avi, 108 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng 2019.01.12/HĐ-KHCN
504 |aThư mục: tr. 62 - 66
520 |aĐề tài giới thiệu tổng quan về sả và tinh dầu sả định hướng sử dụng nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Qua kết quả nghiên cứu sẽ góp phần tạo tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo về việc nâng cao độ bền cho các loại tinh dầu khác nhau đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng tinh dầu sẵn có tại Việt Nam,
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu sả
653 |aCây sả
653 |acymbopogon citratus
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân |ecộng tác
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|ecộng tác
700 |aTrần, Thị Kim Ngân|ecộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068462-3
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068460-1
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068460 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.3 K5277S Sách mượn tại chỗ 1
2 068461 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.3 K5277S Sách mượn tại chỗ 2
3 068462 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.3 K5277S Sách mượn tại chỗ 3
4 068463 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.3 K5277S Sách mượn tại chỗ 4