thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 579.163 N4994
    Nhan đề: Khảo sát dinh dưỡng Carbohydrate và Proterin của Spirulina sp. trên môi trường Zarrouk :

DDC 579.163
Tác giả CN Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Nhan đề Khảo sát dinh dưỡng Carbohydrate và Proterin của Spirulina sp. trên môi trường Zarrouk : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Nguyễn Thị Bích Ngọc chủ nhiệm đề tài ; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý 132 tr. : biểu đồ, hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài đã trình bày thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của ánh sáng trắng, đỏ và xanh dương lên tăng trưởng, hàm lượng carbohydrate và proterin của Spirulina sp. Tạo điều kiện cho những úng dụng ánh sáng để thu nhận các thành phần dinh dưỡng khác nhau trong quá trình nuôi trồng Spirulina
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Spirulina SP
Từ khóa tự do Môi trường Zarrouk
Khoa Khoa Dược
Tác giả(bs) CN Võ, Hồng Trung
Tác giả(bs) CN Trần, Huỳnh Phong
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068736, 068789, 068803
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068784
000 00000nam#a2200000u##4500
00118618
0024
004A9E96E42-5CC2-4466-944F-22DF344E669E
005201912051023
008191204s2016 vm vie
0091 0
039|a20191205102338|bnhungtth|c20191205092537|dsvthuctap4|y20191204143733|zsvthuctap4
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a579.163|bN4994|223
100 |aNguyễn, Thị Bích Ngọc|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát dinh dưỡng Carbohydrate và Proterin của Spirulina sp. trên môi trường Zarrouk : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cNguyễn Thị Bích Ngọc chủ nhiệm đề tài ; Võ Hồng Trung hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |a132 tr. : |bbiểu đồ, hình ảnh minh họa ; |c29 cm.
504 |aThư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài đã trình bày thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của ánh sáng trắng, đỏ và xanh dương lên tăng trưởng, hàm lượng carbohydrate và proterin của Spirulina sp. Tạo điều kiện cho những úng dụng ánh sáng để thu nhận các thành phần dinh dưỡng khác nhau trong quá trình nuôi trồng Spirulina
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDinh dưỡng
653 |aSpirulina SP
653 |aMôi trường Zarrouk
690 |aKhoa Dược
700 |aVõ, Hồng Trung|ehướng dẫn
700 |aTrần, Huỳnh Phong|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068736, 068789, 068803
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068784
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068736 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 579.163 N4994 Sách mượn tại chỗ 2
2 068803 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 579.163 N4994 Sách mượn tại chỗ 1
3 068789 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 579.163 N4994 Sách mượn tại chỗ 3
4 068784 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 579.163 N4994 Sách mượn tại chỗ 4