DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Võ, Thanh Sang |
Nhan đề
| Khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / Võ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 43 tr. : đồ thị ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng : 2018.01.21 |
Tóm tắt
| Trình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được. |
Từ khóa tự do
| Hóa thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Đậu nành |
Từ khóa tự do
| Vi khuẩn lactic |
Từ khóa tự do
| Gama-aminobutyric |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Nguyễn Kiều Tiên |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Đại Hùng |
Tác giả(bs) CN
| Võ. Thị Hoàng Mai |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066784 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066781-3 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18488 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 125F808F-2B52-4877-8A16-E240066659CC |
---|
005 | 201912021328 |
---|
008 | 191202s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191202132844|bquyennt|c20191202132810|dquyennt|y20191129112625|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bV8721S|223 |
---|
100 | |aVõ, Thanh Sang|cTS.|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / |cVõ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. HCM : |bĐại Học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a43 tr. : |bđồ thị ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng : 2018.01.21 |
---|
504 | |aThư mục: tr. 17 - 20 |
---|
520 | |aTrình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHóa thực phẩm |
---|
653 | |aĐậu nành |
---|
653 | |aVi khuẩn lactic |
---|
653 | |aGama-aminobutyric |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aLê, Nguyễn Kiều Tiên|cCN. |
---|
700 | |aNgô, Đại Hùng|cTS. |
---|
700 | |aVõ. Thị Hoàng Mai|cCN. |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066784 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066781-3 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066781
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 V8721S
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066782
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 V8721S
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066783
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 V8721S
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066784
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 V8721S
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào