DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Trương, Thị Cẩm Tiên |
Nhan đề
| Khảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Trương Thị Cẩm Tiên chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| 67 tr. : hình ảnh ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu về việc bảo quản cà phê sau khi rang với phương pháp bao màng Xanthan gum. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng phương pháp này thì cà phê sau khi rang được bảo quản với chất lượng tốt hơn và giữ được hương vị đặc trưng của cà phê. Bên cạnh đó, sử dụng bảo quản bằng phương pháp màng ăn được, không hóa chất độc hại, hướng người tiêu dùng tới việc sử dụng một sản phẩm cà phê nguyên chất và hạn chế độc hại cho sức khỏe. |
Từ khóa tự do
| Bảo quản cà phê |
Từ khóa tự do
| Màng Bao Xathan Gum |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066762 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066763-5 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18485 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 4138D809-F57A-4ABA-BFBC-01604CFDF954 |
---|
005 | 201912070857 |
---|
008 | 191207s2016 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191207085705|bnhungtth|c20191205133609|dsvthuctap4|y20191129082351|zsvthuctap3 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bT773|223 |
---|
100 | |aTrương, Thị Cẩm Tiên|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cTrương Thị Cẩm Tiên chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |a67 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu về việc bảo quản cà phê sau khi rang với phương pháp bao màng Xanthan gum. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng phương pháp này thì cà phê sau khi rang được bảo quản với chất lượng tốt hơn và giữ được hương vị đặc trưng của cà phê. Bên cạnh đó, sử dụng bảo quản bằng phương pháp màng ăn được, không hóa chất độc hại, hướng người tiêu dùng tới việc sử dụng một sản phẩm cà phê nguyên chất và hạn chế độc hại cho sức khỏe. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBảo quản cà phê |
---|
653 | |aMàng Bao Xathan Gum |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066762 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066763-5 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066765
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 T773
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066764
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 T773
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066763
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 T773
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066762
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 T773
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|