thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 T773
    Nhan đề: Khảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường :

DDC 664.028
Tác giả CN Trương, Thị Cẩm Tiên
Nhan đề Khảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Trương Thị Cẩm Tiên chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý 67 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu về việc bảo quản cà phê sau khi rang với phương pháp bao màng Xanthan gum. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng phương pháp này thì cà phê sau khi rang được bảo quản với chất lượng tốt hơn và giữ được hương vị đặc trưng của cà phê. Bên cạnh đó, sử dụng bảo quản bằng phương pháp màng ăn được, không hóa chất độc hại, hướng người tiêu dùng tới việc sử dụng một sản phẩm cà phê nguyên chất và hạn chế độc hại cho sức khỏe.
Từ khóa tự do Bảo quản cà phê
Từ khóa tự do Màng Bao Xathan Gum
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066762
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066763-5
000 00000nam#a2200000u##4500
00118485
0024
0044138D809-F57A-4ABA-BFBC-01604CFDF954
005201912070857
008191207s2016 vm vie
0091 0
039|a20191207085705|bnhungtth|c20191205133609|dsvthuctap4|y20191129082351|zsvthuctap3
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bT773|223
100 |aTrương, Thị Cẩm Tiên|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cTrương Thị Cẩm Tiên chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |a67 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
520 |aĐề tài nghiên cứu về việc bảo quản cà phê sau khi rang với phương pháp bao màng Xanthan gum. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng phương pháp này thì cà phê sau khi rang được bảo quản với chất lượng tốt hơn và giữ được hương vị đặc trưng của cà phê. Bên cạnh đó, sử dụng bảo quản bằng phương pháp màng ăn được, không hóa chất độc hại, hướng người tiêu dùng tới việc sử dụng một sản phẩm cà phê nguyên chất và hạn chế độc hại cho sức khỏe.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBảo quản cà phê
653 |aMàng Bao Xathan Gum
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066762
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066763-5
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066765 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 T773 Sách mượn tại chỗ 1
2 066764 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 T773 Sách mượn tại chỗ 2
3 066763 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 T773 Sách mượn tại chỗ 3
4 066762 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 T773 Sách mượn tại chỗ 4