DDC
| 664.806 |
Tác giả CN
| Đỗ, Minh Trang |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / Đỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| 60 tr. : hình ảnh ; 29 cm. : |
Tóm tắt
| Đề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu. |
Từ khóa tự do
| Bảo quản lạnh |
Từ khóa tự do
| Bảo quản ớt |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066500 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066497-9 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18483 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B9F35B17-2087-4DD3-80DE-03A6CB50AEEA |
---|
005 | 201912301038 |
---|
008 | 191207s2016 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191230103824|bquyennt|c20191207090747|dnhungtth|y20191128161737|zsvthuctap3 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.806|bĐ6496|223 |
---|
100 | |aĐỗ, Minh Trang|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aẢnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / |cĐỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |a60 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. : |
---|
520 | |aĐề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu. |
---|
653 | |aBảo quản lạnh |
---|
653 | |aBảo quản ớt |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066500 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066497-9 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066497
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.806 Đ6496
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066498
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.806 Đ6496
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066499
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.806 Đ6496
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066500
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.806 Đ6496
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|