thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.806 Đ6496
    Nhan đề: Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh :

DDC 664.806
Tác giả CN Đỗ, Minh Trang
Nhan đề Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / Đỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý 60 tr. : hình ảnh ; 29 cm. :
Tóm tắt Đề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu.
Từ khóa tự do Bảo quản lạnh
Từ khóa tự do Bảo quản ớt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066500
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066497-9
000 00000nam#a2200000u##4500
00118483
0024
004B9F35B17-2087-4DD3-80DE-03A6CB50AEEA
005201912301038
008191207s2016 vm vie
0091 0
039|a20191230103824|bquyennt|c20191207090747|dnhungtth|y20191128161737|zsvthuctap3
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.806|bĐ6496|223
100 |aĐỗ, Minh Trang|echủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / |cĐỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
260 |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |a60 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. :
520 |aĐề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu.
653 |aBảo quản lạnh
653 |aBảo quản ớt
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066500
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066497-9
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066497 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.806 Đ6496 Sách mượn tại chỗ 1
2 066498 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.806 Đ6496 Sách mượn tại chỗ 2
3 066499 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.806 Đ6496 Sách mượn tại chỗ 3
4 066500 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.806 Đ6496 Sách mượn tại chỗ 4