thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 668.4235 N5764T
    Nhan đề: Nghiên cứu chế tạo màng chitosan kết hợp chiết xuất tự nhiên, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :

DDC 668.4235
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thương
Nhan đề Nghiên cứu chế tạo màng chitosan kết hợp chiết xuất tự nhiên, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / Nguyễn Thị Thương CNĐT ; Cộng tác: Bạch Long Giang, Hoàng Ngọc Bích
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 59 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng : 2018.01.10/HD-KHCN
Tóm tắt Ở Việt Nam Nông nghiệp có vai trò rât quan trọng trong nền kinh tế Quốc dân, nhưng người ta thường bảo quản bằng cách sử dụng hóa chất, không những có hại cho sức khỏe con người mà còn gây hại cho môi trường. Vì vậy, đề tài ''Nghiên cứu chế tạo màng chitosan kết hợp chiết xuất tự nhiên, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm'' có ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Trong nghiên cứu này, màng chitosan được kết hợp với chiết xuất trầu không không cho khả năng kháng khuẩn, kháng oxi hóa ca, sự dẻo dsai, ức chế quá trình hô hấp và sự thoát hơi nước.
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Chiết xuất trầu không
Từ khóa tự do Màng chitosan
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Gia
Tác giả(bs) CN Hoàng, Ngọc Bích
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068432-3
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068430-1
000 00000nam#a2200000u##4500
00118443
0024
0048F390175-DB79-418C-8BEA-903E351507A3
005201911281333
008191128s2018 vm vie
0091 0
039|a20191128133305|bnhungtth|c20191128095717|dkynh|y20191128095451|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a668.4235|bN5764T|223
100 |aNguyễn, Thị Thương|cThS.|eCNĐT
245 |aNghiên cứu chế tạo màng chitosan kết hợp chiết xuất tự nhiên, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / |cNguyễn Thị Thương CNĐT ; Cộng tác: Bạch Long Giang, Hoàng Ngọc Bích
260 |aTp. HCM : |bĐại Học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a59 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng : 2018.01.10/HD-KHCN
520 |aỞ Việt Nam Nông nghiệp có vai trò rât quan trọng trong nền kinh tế Quốc dân, nhưng người ta thường bảo quản bằng cách sử dụng hóa chất, không những có hại cho sức khỏe con người mà còn gây hại cho môi trường. Vì vậy, đề tài ''Nghiên cứu chế tạo màng chitosan kết hợp chiết xuất tự nhiên, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm'' có ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Trong nghiên cứu này, màng chitosan được kết hợp với chiết xuất trầu không không cho khả năng kháng khuẩn, kháng oxi hóa ca, sự dẻo dsai, ức chế quá trình hô hấp và sự thoát hơi nước.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aChiết xuất trầu không
653 |aMàng chitosan
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aBạch, Long Gia|cTS.
700 |aHoàng, Ngọc Bích|cCN
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068432-3
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068430-1
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068430 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.4235 N5764T Sách mượn tại chỗ 1
2 068431 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.4235 N5764T Sách mượn tại chỗ 2
3 068432 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.4235 N5764T Sách mượn tại chỗ 3
4 068433 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.4235 N5764T Sách mượn tại chỗ 4