DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hồng Thoa |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Thị Hồng Thoa chủ nhiệm đề tài, Trần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. Hồ Chí Minh : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 19 tr. : hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài : 2017.02.04 |
Tóm tắt
| Quả Gấc là một thực phẩm chức năng được nghiên cứu phát triển, đặc biệt là dầu Gất chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng chống bệnh tật.. Dầu Gấc có chứa nhiều β - caroten, tiền vitamin A rất tốt cho mắt, ngoài ra còn có tác dụng như chống oxy hóa, ngăn chặn tác động độc hại của góc tự do, chống lão hóa. Tuy vậy, chất lượng các chế phẩm dầu Gấc chưa được đảm bảo cũng như chưa có tiêu chuẩn kiểm duyệt cụ thể. Từ thực tế đó, đề tài nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế để góp phần nghiên cứu dầu Gấc hiệu quả hơn và nâng cao giá trị của trái Gấc Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Dầu Gấc |
Khoa
| Khoa Dược |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Nguyệt San |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoàng Thảo My |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068456 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068404, 068454-5 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18428 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | E3DDC647-07B7-45BE-A491-8B19E9F410BA |
---|
005 | 202006031621 |
---|
008 | 191128s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200603162118|bnghiepvu|c20191205090305|dnhungtth|y20191127154352|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bN5764T|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Hồng Thoa|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cNguyễn Thị Hồng Thoa chủ nhiệm đề tài, Trần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại Học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a19 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài : 2017.02.04 |
---|
520 | |aQuả Gấc là một thực phẩm chức năng được nghiên cứu phát triển, đặc biệt là dầu Gất chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng chống bệnh tật.. Dầu Gấc có chứa nhiều β - caroten, tiền vitamin A rất tốt cho mắt, ngoài ra còn có tác dụng như chống oxy hóa, ngăn chặn tác động độc hại của góc tự do, chống lão hóa. Tuy vậy, chất lượng các chế phẩm dầu Gấc chưa được đảm bảo cũng như chưa có tiêu chuẩn kiểm duyệt cụ thể. Từ thực tế đó, đề tài nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế để góp phần nghiên cứu dầu Gấc hiệu quả hơn và nâng cao giá trị của trái Gấc Việt Nam. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDầu Gấc |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
700 | |aTrần, Nguyệt San |
---|
700 | |aNguyễn, Hoàng Thảo My|cThS.DS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068456 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068404, 068454-5 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068456
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764T
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068454
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764T
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068455
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764T
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068404
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764T
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|