thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 N5764T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế :

DDC 615.321
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hồng Thoa
Nhan đề Nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Thị Hồng Thoa chủ nhiệm đề tài, Trần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. Hồ Chí Minh : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 19 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài : 2017.02.04
Tóm tắt Quả Gấc là một thực phẩm chức năng được nghiên cứu phát triển, đặc biệt là dầu Gất chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng chống bệnh tật.. Dầu Gấc có chứa nhiều β - caroten, tiền vitamin A rất tốt cho mắt, ngoài ra còn có tác dụng như chống oxy hóa, ngăn chặn tác động độc hại của góc tự do, chống lão hóa. Tuy vậy, chất lượng các chế phẩm dầu Gấc chưa được đảm bảo cũng như chưa có tiêu chuẩn kiểm duyệt cụ thể. Từ thực tế đó, đề tài nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế để góp phần nghiên cứu dầu Gấc hiệu quả hơn và nâng cao giá trị của trái Gấc Việt Nam.
Từ khóa tự do Dầu Gấc
Khoa Khoa Dược
Tác giả(bs) CN Trần, Nguyệt San
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hoàng Thảo My
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068456
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068404, 068454-5
000 00000nam#a2200000u##4500
00118428
0024
004E3DDC647-07B7-45BE-A491-8B19E9F410BA
005202006031621
008191128s2018 vm vie
0091 0
039|a20200603162118|bnghiepvu|c20191205090305|dnhungtth|y20191127154352|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bN5764T|223
100 |aNguyễn, Thị Hồng Thoa|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cNguyễn Thị Hồng Thoa chủ nhiệm đề tài, Trần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn
260 |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại Học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a19 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài : 2017.02.04
520 |aQuả Gấc là một thực phẩm chức năng được nghiên cứu phát triển, đặc biệt là dầu Gất chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng chống bệnh tật.. Dầu Gấc có chứa nhiều β - caroten, tiền vitamin A rất tốt cho mắt, ngoài ra còn có tác dụng như chống oxy hóa, ngăn chặn tác động độc hại của góc tự do, chống lão hóa. Tuy vậy, chất lượng các chế phẩm dầu Gấc chưa được đảm bảo cũng như chưa có tiêu chuẩn kiểm duyệt cụ thể. Từ thực tế đó, đề tài nghiên cứu quy trình và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm dầu Gấc tự điều chế để góp phần nghiên cứu dầu Gấc hiệu quả hơn và nâng cao giá trị của trái Gấc Việt Nam.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDầu Gấc
690 |aKhoa Dược
700 |aTrần, Nguyệt San
700 |aNguyễn, Hoàng Thảo My|cThS.DS|eHướng dẫn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068456
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068404, 068454-5
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068456 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764T Sách mượn tại chỗ 1
2 068454 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764T Sách mượn tại chỗ 2
3 068455 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764T Sách mượn tại chỗ 3
4 068404 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764T Sách mượn tại chỗ 4