DDC
| 910 |
Tác giả CN
| Lê, Thanh Tú |
Nhan đề
| Indonesia và chiến lược phát triển du lịch ẩm thực / Lê Thanh Tú |
Mô tả vật lý
| 3 tr. |
Tóm tắt
| Trình bày những yếu tố tiềm năng tạo nên thương hiệu cho du lịch Indonesia, qua việc kết nối ẩm thực với du lịch. Kết hợp ba nhân tố lịch sử, văn hóa và ẩm thực để làm nên nét độc đáo và khác biệt cho các điểm đến ở Indonesia. |
Thuật ngữ chủ đề
| Du lịch ẩm thực--Mô tả và du lịch--Indonesia |
Từ khóa tự do
| Văn hóa ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Chương trình du lịch ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Phát triển du lịch ẩm thực |
Nguồn trích
| Tạp chí Du lịch 2019Tr. 54-56
Số: 06 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 18299 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | AF341834-918D-4C50-B39D-7A48FF105116 |
---|
005 | 201912071111 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191207111121|bngantk|c20191207111035|dngantk|y20191108141452|zsvthuctap2 |
---|
082 | |a910 |
---|
100 | |aLê, Thanh Tú|cThS. |
---|
245 | |aIndonesia và chiến lược phát triển du lịch ẩm thực / |cLê Thanh Tú |
---|
300 | |a3 tr. |
---|
520 | |aTrình bày những yếu tố tiềm năng tạo nên thương hiệu cho du lịch Indonesia, qua việc kết nối ẩm thực với du lịch. Kết hợp ba nhân tố lịch sử, văn hóa và ẩm thực để làm nên nét độc đáo và khác biệt cho các điểm đến ở Indonesia. |
---|
650 | |aDu lịch ẩm thực|xMô tả và du lịch|zIndonesia |
---|
653 | |aVăn hóa ẩm thực |
---|
653 | |aChương trình du lịch ẩm thực |
---|
653 | |aPhát triển du lịch ẩm thực |
---|
773 | |tTạp chí Du lịch |d2019|gTr. 54-56|i06 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d11 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào