DDC
| 665.3 |
Nhan đề
| Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Nguyễn Phú Thương Nhân...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 51 tr. ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu sả |
Từ khóa tự do
| Hóa thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Vi bọc tinh dầu sả |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Tấn Thành |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thiện Hiền |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068405, 068425 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 068036-7, 068424, 068426 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18117 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | EA0844E5-579A-4C92-98E6-D5777ED41F84 |
---|
005 | 202011270931 |
---|
008 | 191128s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201127093135|bsvthuctap|c20201127093019|dsvthuctap|y20191029143019|zdinhnt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a665.3|bN5762C|223 |
---|
245 | 00|aNghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / |cNguyễn Phú Thương Nhân...[và những người khác] |
---|
260 | |aTP.HCM : |bĐH Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a51 tr. ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aNghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu sả |
---|
653 | |aHóa thực phẩm |
---|
653 | |aVi bọc tinh dầu sả |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|eChủ nhiệm đề tài |
---|
700 | |aVõ, Tấn Thành |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi |
---|
700 | |aTrần, Thiện Hiền |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068405, 068425 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 068036-7, 068424, 068426 |
---|
890 | |a6|c1|b0|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068036
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068037
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068424
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068426
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
5
|
068425
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
5
|
|
|
|
6
|
068405
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 N5762C
|
Sách mượn tại chỗ
|
6
|
|
|
|
|
|
|
|