thông tin biểu ghi

DDC 665.3
Nhan đề Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Nguyễn Phú Thương Nhân...[và những người khác]
Thông tin xuất bản TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 51 tr. ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng.
Từ khóa tự do Tinh dầu sả
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Vi bọc tinh dầu sả
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Võ, Tấn Thành
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Tác giả(bs) CN Trần, Thiện Hiền
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068405, 068425
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 068036-7, 068424, 068426
000 00000nam#a2200000u##4500
00118117
0024
004EA0844E5-579A-4C92-98E6-D5777ED41F84
005202011270931
008191128s2018 vm vie
0091 0
039|a20201127093135|bsvthuctap|c20201127093019|dsvthuctap|y20191029143019|zdinhnt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665.3|bN5762C|223
24500|aNghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / |cNguyễn Phú Thương Nhân...[và những người khác]
260 |aTP.HCM : |bĐH Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a51 tr. ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN
520 |aNghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu sả
653 |aHóa thực phẩm
653 |aVi bọc tinh dầu sả
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|eChủ nhiệm đề tài
700 |aVõ, Tấn Thành
700 |aTrần, Thị Yến Nhi
700|aTrần, Thiện Hiền
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068405, 068425
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 068036-7, 068424, 068426
890|a6|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068036 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 1
2 068037 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 2
3 068424 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 3
4 068426 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 4
5 068425 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 5
6 068405 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 6