thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 665.3 D6311
    Nhan đề: Đa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành :

DDC 665.3
Tác giả CN Đỗ, Đình Nhật
Nhan đề Đa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / Đỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Thông tin xuất bản TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 122 tr. ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2017.01.78/HĐ-KHCN
Tóm tắt Xây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất.
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trung Hiếu
Tác giả(bs) CN Phạm, Ngọc Tú
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066569, 066571
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066570, 066572, 068028-9
000 00000nam#a2200000u##4500
00118114
0024
0047CD75A31-C151-4EF6-A7A5-006A7DE8CBD9
005201912231537
008191026s2018 vm vie
0091 0
039|a20191223153700|bnhungtth|y20191026104631|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665.3|bD6311|223
100 |aĐỗ, Đình Nhật
245 |aĐa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / |cĐỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
260 |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a122 tr. ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2017.01.78/HĐ-KHCN
520 |aXây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất.
541 |aNộp lưu chiểu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Trung Hiếu|eCông tác
700 |aPhạm, Ngọc Tú|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066569, 066571
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066570, 066572, 068028-9
890|a6|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068028 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 1
2 068029 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 2
3 066572 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 4
4 066569 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 3
5 066570 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 5
6 066571 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 D6311 Sách mượn tại chỗ 6