DDC
| 665.3 |
Tác giả CN
| Đỗ, Đình Nhật |
Nhan đề
| Đa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / Đỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 122 tr. ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2017.01.78/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Xây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất. |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Trung Hiếu |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Ngọc Tú |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066569, 066571 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066570, 066572, 068028-9 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18114 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 7CD75A31-C151-4EF6-A7A5-006A7DE8CBD9 |
---|
005 | 201912231537 |
---|
008 | 191026s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191223153700|bnhungtth|y20191026104631|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a665.3|bD6311|223 |
---|
100 | |aĐỗ, Đình Nhật |
---|
245 | |aĐa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / |cĐỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
---|
260 | |aTP. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a122 tr. ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2017.01.78/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aXây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Trung Hiếu|eCông tác |
---|
700 | |aPhạm, Ngọc Tú|eCộng tác |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066569, 066571 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066570, 066572, 068028-9 |
---|
890 | |a6|c1|b0|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068028
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068029
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066572
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
4
|
066569
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
5
|
066570
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
5
|
|
|
|
6
|
066571
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.3 D6311
|
Sách mượn tại chỗ
|
6
|
|
|
|
|
|
|
|