DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Chi |
Nhan đề
| Chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / Nguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 76 tr. ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2018.01.66/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế ezym α-glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ sâm cau đỏ (Dracaena agustifolia Roxb.)... nhằm đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây sâm cau đỏ, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu về sau đồng thời nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng trong dược phẩm. |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm chức năng |
Từ khóa tự do
| Enzym Α-Glucosidase |
Từ khóa tự do
| Rễ sâm cau đỏ |
Khoa
| Khoa Dược |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 068032-3, 068647, 068651 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068650, 068652 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18111 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F32AB13A-EF84-4F77-9B8D-A286C97715F1 |
---|
005 | 201912051030 |
---|
008 | 191026s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191205103054|bnhungtth|y20191026093820|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Chi |
---|
245 | |aChiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / |cNguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a76 tr. ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2018.01.66/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aNghiên cứu chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế ezym α-glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ sâm cau đỏ (Dracaena agustifolia Roxb.)... nhằm đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây sâm cau đỏ, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu về sau đồng thời nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng trong dược phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aThực phẩm chức năng |
---|
653 | |aEnzym Α-Glucosidase |
---|
653 | |aRễ sâm cau đỏ |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 068032-3, 068647, 068651 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068650, 068652 |
---|
890 | |a6|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068032
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068033
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068652
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068651
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
5
|
068650
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
5
|
|
|
|
6
|
068647
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
6
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|