thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 N5764
    Nhan đề: Chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) :

DDC 615.321
Tác giả CN Nguyễn, Thị Chi
Nhan đề Chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / Nguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 76 tr. ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.66/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế ezym α-glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ sâm cau đỏ (Dracaena agustifolia Roxb.)... nhằm đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây sâm cau đỏ, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu về sau đồng thời nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng trong dược phẩm.
Từ khóa tự do Thực phẩm chức năng
Từ khóa tự do Enzym Α-Glucosidase
Từ khóa tự do Rễ sâm cau đỏ
Khoa Khoa Dược
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 068032-3, 068647, 068651
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068650, 068652
000 00000nam#a2200000u##4500
00118111
0024
004F32AB13A-EF84-4F77-9B8D-A286C97715F1
005201912051030
008191026s2018 vm vie
0091 0
039|a20191205103054|bnhungtth|y20191026093820|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Chi
245 |aChiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / |cNguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a76 tr. ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.66/HĐ-KHCN
520 |aNghiên cứu chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế ezym α-glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ sâm cau đỏ (Dracaena agustifolia Roxb.)... nhằm đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây sâm cau đỏ, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu về sau đồng thời nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng trong dược phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aThực phẩm chức năng
653 |aEnzym Α-Glucosidase
653 |aRễ sâm cau đỏ
690 |aKhoa Dược
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 068032-3, 068647, 068651
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068650, 068652
890|a6|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068032 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 068033 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 2
3 068652 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 3
4 068651 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 4
5 068650 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 5
6 068647 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5764 Sách mượn tại chỗ 6