thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 665.3 N5762C
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện và phương pháp chiết tách lên hiệu suất của tinh dầu sả :

DDC 665.3
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện và phương pháp chiết tách lên hiệu suất của tinh dầu sả : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 78 tr. ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.07/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất tinh dầu sả bằng vi sóng trên quy mô phòng thí nghiệm, sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt để xác định các điều kiện thí nghiệm. Sau đó, so sánh phương pháp này với các phương pháp như chưng cất lôi cuốn hơi nước, chưng cất trực tiếp với nước. Kết quả cho thấy rằng, 4 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách này là kích thước nguyên liệu, tỉ lệ nguyên liệu với nước, thời gian chiết tách và công suất vi sóng với thông số tối ưu lần lượt là 20mm, 3,15:1 (mL / g), tại 102 phút với 530W.
Từ khóa tự do Chiết xuất tinh dầu sả
Từ khóa tự do Sả sấy khô
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Tố Uyên
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Hiền
Tác giả(bs) TT Nguyễn, Thị Hồng Thắm
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 068409-10
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 068071-2, 068407-8
000 00000nam#a2200000u##4500
00118084
0024
004746D5984-7CE3-4D02-ACDA-19E2D89D92D9
005202211021323
008191128s2018 vm vie
0091 0
039|a20221102132310|bbacntp|c20221101154733|dbacntp|y20191025140752|zdinhnt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665.3|bN5762C|223
24500|aNghiên cứu ảnh hưởng điều kiện và phương pháp chiết tách lên hiệu suất của tinh dầu sả : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / |cTrần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
260 |aTP.HCM : |bĐH Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a78 tr. ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.07/HĐ-KHCN
520 |aĐề tài tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất tinh dầu sả bằng vi sóng trên quy mô phòng thí nghiệm, sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt để xác định các điều kiện thí nghiệm. Sau đó, so sánh phương pháp này với các phương pháp như chưng cất lôi cuốn hơi nước, chưng cất trực tiếp với nước. Kết quả cho thấy rằng, 4 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách này là kích thước nguyên liệu, tỉ lệ nguyên liệu với nước, thời gian chiết tách và công suất vi sóng với thông số tối ưu lần lượt là 20mm, 3,15:1 (mL / g), tại 102 phút với 530W.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChiết xuất tinh dầu sả
653 |aSả sấy khô
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aĐào, Thị Tố Uyên
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân
700 |aTrần, Thị Hiền|eChủ nhiệm đề tài
710 |aNguyễn, Thị Hồng Thắm
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 068409-10
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 068071-2, 068407-8
890|a6|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068071 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 1
2 068072 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 2
3 068408 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 3
4 068407 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 4
5 068409 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 5
6 068410 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.3 N5762C Sách mượn tại chỗ 6