DDC
| 641.3531 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 53 tr. : Hình ảnh ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2018.01.50 |
Tóm tắt
| Tổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, các phương pháp phân tích thành phần nguyên liệu; Phân tích thành phần hóa học của nguyên liệu măng tây xanh...Từ đó xây dựng quy trình sản xuất bột măng tây, tập trung khảo sát quá trình chần và sấy. Đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan, hóa lý và vi sinh. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Măng Tây Xanh |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066708-9 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066706-7, 068093-4 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18037 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 2F9A480E-631F-42D9-93CB-2ECD1941013D |
---|
005 | 202001031346 |
---|
008 | 191214s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200103134648|bthienvan|c20191214111505|dnhungtth|y20191023102856|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.3531 |bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a53 tr. : |bHình ảnh ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2018.01.50 |
---|
520 | |aTổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, các phương pháp phân tích thành phần nguyên liệu; Phân tích thành phần hóa học của nguyên liệu măng tây xanh...Từ đó xây dựng quy trình sản xuất bột măng tây, tập trung khảo sát quá trình chần và sấy. Đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan, hóa lý và vi sinh. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aMăng Tây Xanh |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eCộng tác |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066708-9 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066706-7, 068093-4 |
---|
890 | |a6|c1|b0|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068094
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 L7559
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068093
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 L7559
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066706
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066707
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
5
|
066708
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
5
|
|
|
|
6
|
066709
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
6
|
|
|
|
|
|
|
|