thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.3531 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa :

DDC 641.3531
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Nhan đề Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 53 tr. : Hình ảnh ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.50
Tóm tắt Tổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, các phương pháp phân tích thành phần nguyên liệu; Phân tích thành phần hóa học của nguyên liệu măng tây xanh...Từ đó xây dựng quy trình sản xuất bột măng tây, tập trung khảo sát quá trình chần và sấy. Đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan, hóa lý và vi sinh.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Măng Tây Xanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066708-9
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066706-7, 068093-4
000 00000nam#a2200000u##4500
00118037
0024
0042F9A480E-631F-42D9-93CB-2ECD1941013D
005202001031346
008191214s2018 vm vie
0091 0
039|a20200103134648|bthienvan|c20191214111505|dnhungtth|y20191023102856|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.3531 |bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Vân Linh|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a53 tr. : |bHình ảnh ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.50
520 |aTổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, các phương pháp phân tích thành phần nguyên liệu; Phân tích thành phần hóa học của nguyên liệu măng tây xanh...Từ đó xây dựng quy trình sản xuất bột măng tây, tập trung khảo sát quá trình chần và sấy. Đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan, hóa lý và vi sinh.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aMăng Tây Xanh
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066708-9
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066706-7, 068093-4
890|a6|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068094 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 L7559 Sách mượn tại chỗ 1
2 068093 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 L7559 Sách mượn tại chỗ 2
3 066706 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 3
4 066707 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 4
5 066708 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 5
6 066709 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 6