DDC
| 641.3531 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Nhan đề
| Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 65 tr. : Hình ảnh ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Tổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, về các nguyên liệu thảo mộc có dược tính thường dùng sản xuất trà túi lọc; Phân tích lựa chọn công thức phối trộn bột Măng Tây Xanh cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe.Từ đó xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu trong mỗi công thức trà túi lọc. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Măng Tây Xanh |
Từ khóa tự do
| Trà túi lọc thảo mộc |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066702, 066705 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066703-4, 068095-6 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18036 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 3F2B9DCE-367B-421D-99DA-7B29CA031F6B |
---|
005 | 202001031328 |
---|
008 | 191214s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200103132846|bthienvan|c20191214111223|dnhungtth|y20191023095049|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.3531|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a65 tr. : |bHình ảnh ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aTổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, về các nguyên liệu thảo mộc có dược tính thường dùng sản xuất trà túi lọc; Phân tích lựa chọn công thức phối trộn bột Măng Tây Xanh cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe.Từ đó xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu trong mỗi công thức trà túi lọc. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aMăng Tây Xanh |
---|
653 | |aTrà túi lọc thảo mộc |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|cThS|eCộng tác |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066702, 066705 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066703-4, 068095-6 |
---|
890 | |a6|c1|b0|d13 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068096
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 L7559
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068095
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 L7559
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066705
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066702
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
5
|
066703
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
5
|
|
|
|
6
|
066704
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.3531 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
6
|
|
|
|
|
|
|
|