thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.3531 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) :

DDC 641.3531
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Nhan đề Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 65 tr. : Hình ảnh ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN
Tóm tắt Tổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, về các nguyên liệu thảo mộc có dược tính thường dùng sản xuất trà túi lọc; Phân tích lựa chọn công thức phối trộn bột Măng Tây Xanh cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe.Từ đó xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu trong mỗi công thức trà túi lọc.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Măng Tây Xanh
Từ khóa tự do Trà túi lọc thảo mộc
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 066702, 066705
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 066703-4, 068095-6
000 00000nam#a2200000u##4500
00118036
0024
0043F2B9DCE-367B-421D-99DA-7B29CA031F6B
005202001031328
008191214s2018 vm vie
0091 0
039|a20200103132846|bthienvan|c20191214111223|dnhungtth|y20191023095049|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.3531|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Vân Linh|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a65 tr. : |bHình ảnh ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN
520 |aTổng hợp tài liệu về Măng Tây Xanh, về các nguyên liệu thảo mộc có dược tính thường dùng sản xuất trà túi lọc; Phân tích lựa chọn công thức phối trộn bột Măng Tây Xanh cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe.Từ đó xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu trong mỗi công thức trà túi lọc.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aMăng Tây Xanh
653 |aTrà túi lọc thảo mộc
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 066702, 066705
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 066703-4, 068095-6
890|a6|c1|b0|d13
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068096 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 L7559 Sách mượn tại chỗ 1
2 068095 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 L7559 Sách mượn tại chỗ 2
3 066705 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 3
4 066702 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 4
5 066703 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 5
6 066704 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.3531 N5764 Sách mượn tại chỗ 6