ISBN
| 0471740578 (cloth) |
ISBN
| 9780471740575 (cloth) |
DDC
| 647.95068 |
Tác giả CN
| Walker, John R., |
Nhan đề
| The restaurant : from concept to operation / by John R. Walker. |
Lần xuất bản
| 5th ed. |
Thông tin xuất bản
| Hoboken, N.J. : John Wiley, c2008. |
Mô tả vật lý
| x, 493 p. : ill. ; 25 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Restaurant management. |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
|
000
| 01410nam a2200337 a 4500 |
---|
001 | 15150 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 5EB7F161-42E3-4FBD-8F68-0F6B1294C1C2 |
---|
005 | 201910021434 |
---|
008 | 070111s2008 njua b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a0471740578 (cloth) |
---|
020 | |a9780471740575 (cloth) |
---|
039 | |a20191002143408|bquyennt|c20190522150902|dphucvh|y20130916103742|zkieuntt |
---|
082 | 00|222|a647.95068 |
---|
100 | 1 |aWalker, John R.,|d1944- |
---|
245 | 14|aThe restaurant : |bfrom concept to operation / |cby John R. Walker. |
---|
250 | |a5th ed. |
---|
260 | |aHoboken, N.J. : |bJohn Wiley, |cc2008. |
---|
300 | |ax, 493 p. : |bill. ; |c25 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aRestaurant management. |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/therestaurantfromconcepttooperation2007_johnrwalker/00471740578_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|