thông tin biểu ghi

ISBN 0471740578 (cloth)
ISBN 9780471740575 (cloth)
DDC 647.95068
Tác giả CN Walker, John R.,
Nhan đề The restaurant : from concept to operation / by John R. Walker.
Lần xuất bản 5th ed.
Thông tin xuất bản Hoboken, N.J. : John Wiley, c2008.
Mô tả vật lý x, 493 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Restaurant management.
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
000 01410nam a2200337 a 4500
00115150
0022
0045EB7F161-42E3-4FBD-8F68-0F6B1294C1C2
005201910021434
008070111s2008 njua b 001 0 eng
0091 0
020 |a0471740578 (cloth)
020 |a9780471740575 (cloth)
039|a20191002143408|bquyennt|c20190522150902|dphucvh|y20130916103742|zkieuntt
08200|222|a647.95068
1001 |aWalker, John R.,|d1944-
24514|aThe restaurant : |bfrom concept to operation / |cby John R. Walker.
250 |a5th ed.
260 |aHoboken, N.J. : |bJohn Wiley, |cc2008.
300 |ax, 493 p. : |bill. ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aRestaurant management.
690|aKhoa Du lịch và Việt Nam học
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/therestaurantfromconcepttooperation2007_johnrwalker/00471740578_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào