thông tin biểu ghi

ISBN 9780080966700 (pbk)
ISBN 9780415506908 (hbk : alk. paper)
LCC TX911.3.M27
DDC 647.95
Nhan đề Food and beverage management / Bernard Davis ... [et al.].
Thông tin xuất bản Milton Park, Abingdon, Oxon ;New York : Routledge, 2008
Mô tả vật lý 447 p.
Thuật ngữ chủ đề Food service management.
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Davis, Bernard.
000 01000nam a2200253 a 4500
00115137
0022
004C991274C-3A65-4428-BCE8-1C073CDA618F
005201907101354
008110826s2008 enka b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2011035995
020 |a9780080966700 (pbk)
020 |a9780415506908 (hbk : alk. paper)
039|a20190710135455|bquyennt|c20190522150848|dphucvh|y20121214084204|zoanhntk
040 |aDLC|cDLC|dDLC
042 |apcc
05000|aTX911.3.M27|bD38 2012
08200|223|a647.95
24500|aFood and beverage management / |cBernard Davis ... [et al.].
260 |aMilton Park, Abingdon, Oxon ;|aNew York : |bRoutledge, |c2008
300 |a447 p.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood service management.
690|aKhoa Du lịch và Việt Nam học
7001 |aDavis, Bernard.
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/food and beverage management_b.davis/00750667303_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào