thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 T549
    Nhan đề: Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn /

DDC 641.5
Tác giả CN Tổng cục du lịch Việt Nam
Nhan đề Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn / Tổng cục du lịch Việt Nam
Thông tin xuất bản Tổng cục du lịch Việt Nam, 2015
Mô tả vật lý 228 tr. ; cm.
Tùng thư Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
Thuật ngữ chủ đề Món ăn-Kỹ thuật chế biến
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Nữ công gia chánh
Từ khóa tự do Du lịch Việt Nam
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000ui#4500
00114691
0021
004437C0C65-AE7D-4FAF-AF28-F0538F0014A2
005202205041009
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20220504100952|btainguyendientu|c20190525220551|dngantk|y20190509134019|zSvthuctap7
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.5|bT549|223
100 |aTổng cục du lịch Việt Nam
245 |aTiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn / |cTổng cục du lịch Việt Nam
260 |bTổng cục du lịch Việt Nam, |c2015
300 |a228 tr. ; |ccm.
490|aTiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
650|aMón ăn|xKỹ thuật chế biến
653 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aNữ công gia chánh
653|aDu lịch Việt Nam
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
691|aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào