thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 647.95 O399
    Nhan đề: Practical Food and Beverage Cost Control /

ISBN 9781428335448
DDC 647.95
Tác giả CN Ojugo, Clement
Nhan đề Practical Food and Beverage Cost Control / Clement Ojugo
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Hoboken, N.J : John Wiley & Sons, 2009
Mô tả vật lý 529 p. : ill. ; 24 cm.
Từ khóa tự do Food service
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00114625
0022
0048B2D67DD-F5BD-45A2-9892-E3DDFFD8DAA5
005201905230846
008190509s2009 nju eng
0091 0
020 |a9781428335448
039|a20190523084640|bthienvan|c20190523083712|dthienvan|y20190509093919|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |aeng
044 |anju
082 |a647.95|bO399|223
100 |aOjugo, Clement
245 |aPractical Food and Beverage Cost Control / |cClement Ojugo
250 |a2nd ed.
260 |aHoboken, N.J : |bJohn Wiley & Sons, |c2009
300 |a529 p. : |bill. ; |c24 cm.
541 |aMua
653 |aFood service
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
890|c1|a0|b0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào