ISBN
| 9781428335448 |
DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Ojugo, Clement |
Nhan đề
| Practical Food and Beverage Cost Control / Clement Ojugo |
Lần xuất bản
| 2nd ed. |
Thông tin xuất bản
| Hoboken, N.J : John Wiley & Sons, 2009 |
Mô tả vật lý
| 529 p. : ill. ; 24 cm. |
Từ khóa tự do
| Food service |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 14625 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 8B2D67DD-F5BD-45A2-9892-E3DDFFD8DAA5 |
---|
005 | 201905230846 |
---|
008 | 190509s2009 nju eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9781428335448 |
---|
039 | |a20190523084640|bthienvan|c20190523083712|dthienvan|y20190509093919|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |aeng |
---|
044 | |anju |
---|
082 | |a647.95|bO399|223 |
---|
100 | |aOjugo, Clement |
---|
245 | |aPractical Food and Beverage Cost Control / |cClement Ojugo |
---|
250 | |a2nd ed. |
---|
260 | |aHoboken, N.J : |bJohn Wiley & Sons, |c2009 |
---|
300 | |a529 p. : |bill. ; |c24 cm. |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aFood service |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
890 | |c1|a0|b0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào