ISBN
| 9780471694175 |
DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Dopson, Lea R. |
Nhan đề
| Food and beverage cost control / Lea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller |
Lần xuất bản
| 4th ed. |
Thông tin xuất bản
| Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, 2008 |
Mô tả vật lý
| xxxv, 587 p. : ill. ; 25 cm. |
Từ khóa tự do
| Food service |
Tác giả(bs) CN
| Miller, Jack E. |
Tác giả(bs) CN
| Hayes, David K. |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 14340 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 22EAD3FC-A0A0-4937-8AC0-88A3646FDDF6 |
---|
005 | 201905221519 |
---|
008 | 190507s2008 nju eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9780471694175 |
---|
039 | |a20190522151927|bthienvan|c20190508133206|dsvthuctap|y20190507143123|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |aeng |
---|
044 | |anju |
---|
082 | |a647.95|bD692|223 |
---|
100 | |aDopson, Lea R. |
---|
245 | |aFood and beverage cost control / |cLea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller |
---|
250 | |a4th ed. |
---|
260 | |aHoboken, N.J. : |bJohn Wiley & Sons, |c2008 |
---|
300 | |axxxv, 587 p. : |bill. ; |c25 cm. |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aFood service |
---|
700 | |aMiller, Jack E. |
---|
700 | |aHayes, David K. |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
890 | |c1|a0|b0|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|