Tác giả CN
| Đoàn, Thị Ngân |
Nhan đề
| Ứng dụng lưu chất CO2 siêu tới hạn trong nghiên cứu và sản xuất |
Tóm tắt
| Sử dụng công nghệ siêu tới hạn trong nghiên cứu và sản xuất đang được phát triển mạnh mẽ, đặc biệt đối với lưu chất carbon dioxide vì nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ và dung môi này. Một số công nghệ chiết tách truyền thống khó đạt được hiệu suất chiết cao và khó áp dụng vào các công thức phối chế trong các loại thực phẩm, dược phẩm hoặc ứng dụng trực tiếp vào
sản phẩm mỹ phẩm cao cấp do hoạt chất bị phân huỷ, lẫn tạp các sản phẩm phụ và cận độc hại. Bài viết giới thiệu tổng quan những nghiên cứu gần đây và khả năng ứng dụng sản xuất trong nước nhằm nâng cao giá trị các sản phẩm truyền thống đồng thời đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. |
Từ khóa tự do
| Bào chế dược |
Từ khóa tự do
| CO2 siêu tới hạn |
Từ khóa tự do
| Công nghệ tách chiết |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Trần Thảo Nguyên |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Văn Minh |
Tác giả(bs) CN
| Bùi, Minh Quang |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Lê Tuyên |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học và Công nghệ2018Số 1, tr. 18-22 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 14064 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 0DC958B2-FA01-4B3C-AC74-9BEC1472E080 |
---|
005 | 202007141153 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200714115307|bdinhnt|c20200714113455|ddinhnt|y20190504115852|zphucvh |
---|
100 | |aĐoàn, Thị Ngân |
---|
245 | |aỨng dụng lưu chất CO2 siêu tới hạn trong nghiên cứu và sản xuất |
---|
520 | |aSử dụng công nghệ siêu tới hạn trong nghiên cứu và sản xuất đang được phát triển mạnh mẽ, đặc biệt đối với lưu chất carbon dioxide vì nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ và dung môi này. Một số công nghệ chiết tách truyền thống khó đạt được hiệu suất chiết cao và khó áp dụng vào các công thức phối chế trong các loại thực phẩm, dược phẩm hoặc ứng dụng trực tiếp vào
sản phẩm mỹ phẩm cao cấp do hoạt chất bị phân huỷ, lẫn tạp các sản phẩm phụ và cận độc hại. Bài viết giới thiệu tổng quan những nghiên cứu gần đây và khả năng ứng dụng sản xuất trong nước nhằm nâng cao giá trị các sản phẩm truyền thống đồng thời đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. |
---|
653 | |aBào chế dược |
---|
653 | |aCO2 siêu tới hạn |
---|
653 | |aCông nghệ tách chiết |
---|
700 | |aLê, Trần Thảo Nguyên |
---|
700 | |aLê, Văn Minh |
---|
700 | |aBùi, Minh Quang |
---|
700 | |aNguyễn, Lê Tuyên |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học và Công nghệ|d2018|gSố 1, tr. 18-22 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d24 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|