DDC
| 579.6 |
Tác giả CN
| Phan, Thị Khã Hân |
Nhan đề
| Khảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus casei phân lập từ sữa chua : Khoá luận tốt nghiệp / Phan Thị Khã Hân ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 72 tr. : Ảnh ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài với mục tiêu là đánh giá khả năng phân giải bào tử nấm linh chi đỏ từ chủng vi khuẩn Lactobacillus casei phân lập từ sữa chua Yakult. Nhằm tăng chất lượng sức khoẻ, lợi ích tối đa của con người và tác dụng thần dược mà nấm Linh chi và hoạt chất sinh học cao trong bào tử nấm mang lại có thể phối hợp chung với chủng vi khuẩn đường ruột an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, cải tiến phương pháp phá vỡ bào tử nấm để khắc phục những hạn chế |
Từ khóa tự do
| Nấm linh chi |
Từ khóa tự do
| Sữa chua |
Từ khóa tự do
| Vi khuẩn Lactobacillus Casei |
Khoa
| Khoa Công nghệ sinh học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Trung Hiếu |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 066339 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 14046 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | B8EBB1A7-8733-4C76-AD25-C7305FFE66A1 |
---|
005 | 202312201442 |
---|
008 | 190503s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231220144231|bbacntp|c20231013110133|dbacntp|y20190503150744|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a579.6|bP535H|223 |
---|
100 | |aPhan, Thị Khã Hân |
---|
245 | |aKhảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus casei phân lập từ sữa chua : |bKhoá luận tốt nghiệp / |cPhan Thị Khã Hân ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a72 tr. : |bẢnh ; |c30 cm. |
---|
520 | |aĐề tài với mục tiêu là đánh giá khả năng phân giải bào tử nấm linh chi đỏ từ chủng vi khuẩn Lactobacillus casei phân lập từ sữa chua Yakult. Nhằm tăng chất lượng sức khoẻ, lợi ích tối đa của con người và tác dụng thần dược mà nấm Linh chi và hoạt chất sinh học cao trong bào tử nấm mang lại có thể phối hợp chung với chủng vi khuẩn đường ruột an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, cải tiến phương pháp phá vỡ bào tử nấm để khắc phục những hạn chế |
---|
653 | |aNấm linh chi |
---|
653 | |aSữa chua |
---|
653 | |aVi khuẩn Lactobacillus Casei |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ sinh học |
---|
691 | |aCông nghệ sinh học |
---|
700 | |aNguyễn, Trung Hiếu|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 066339 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/14046_khaosatkhanangphangiaibaotunamlinhchituchungvikhuanlactobacilusthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d12 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066339
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
579.6 P535H
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|