thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 579.6 P535H
    Nhan đề: Khảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus casei phân lập từ sữa chua :

DDC 579.6
Tác giả CN Phan, Thị Khã Hân
Nhan đề Khảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus casei phân lập từ sữa chua : Khoá luận tốt nghiệp / Phan Thị Khã Hân ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 72 tr. : Ảnh ; 30 cm.
Tóm tắt Đề tài với mục tiêu là đánh giá khả năng phân giải bào tử nấm linh chi đỏ từ chủng vi khuẩn Lactobacillus casei phân lập từ sữa chua Yakult. Nhằm tăng chất lượng sức khoẻ, lợi ích tối đa của con người và tác dụng thần dược mà nấm Linh chi và hoạt chất sinh học cao trong bào tử nấm mang lại có thể phối hợp chung với chủng vi khuẩn đường ruột an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, cải tiến phương pháp phá vỡ bào tử nấm để khắc phục những hạn chế
Từ khóa tự do Nấm linh chi
Từ khóa tự do Sữa chua
Từ khóa tự do Vi khuẩn Lactobacillus Casei
Khoa Khoa Công nghệ sinh học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trung Hiếu
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 066339
000 00000nam#a2200000u##4500
00114046
00217
004B8EBB1A7-8733-4C76-AD25-C7305FFE66A1
005202312201442
008190503s2018 vm vie
0091 0
039|a20231220144231|bbacntp|c20231013110133|dbacntp|y20190503150744|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a579.6|bP535H|223
100 |aPhan, Thị Khã Hân
245 |aKhảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus casei phân lập từ sữa chua : |bKhoá luận tốt nghiệp / |cPhan Thị Khã Hân ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a72 tr. : |bẢnh ; |c30 cm.
520|aĐề tài với mục tiêu là đánh giá khả năng phân giải bào tử nấm linh chi đỏ từ chủng vi khuẩn Lactobacillus casei phân lập từ sữa chua Yakult. Nhằm tăng chất lượng sức khoẻ, lợi ích tối đa của con người và tác dụng thần dược mà nấm Linh chi và hoạt chất sinh học cao trong bào tử nấm mang lại có thể phối hợp chung với chủng vi khuẩn đường ruột an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, cải tiến phương pháp phá vỡ bào tử nấm để khắc phục những hạn chế
653 |aNấm linh chi
653|aSữa chua
653|aVi khuẩn Lactobacillus Casei
690 |aKhoa Công nghệ sinh học
691|aCông nghệ sinh học
700|aNguyễn, Trung Hiếu|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 066339
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/14046_khaosatkhanangphangiaibaotunamlinhchituchungvikhuanlactobacilusthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d12
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066339 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 579.6 P535H Sách mượn tại chỗ 1