DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Đẹp |
Nhan đề
| Khảo sát điều kiện nảy mầm yếm khí ảnh hưởng đến hàm lượng Gaba trong đậu nành (Glycine max (L.) Merr) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
Nhan đề
| Nguyễn Thị Ngọc Đẹp ; Phan Thiện Vy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 60 tr. ; 30 cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
Tóm tắt
| Trên cơ sở đánh giá tình hình nghiên cứu trong
nước và ngoài nước, cũng như xem xét các điều kiện thí nghiệm tại trường, mục tiêu của nghiên cứu là khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến sự tích lũy hàm lượng
GABA trong quá trình nảy mầm yếm khí như pH nước ngâm, nhiệt độ và thời gian
ủ để có được hàm lượng GABA tốt nhất. |
Từ khóa tự do
| Đậu nành |
Từ khóa tự do
| Gamma- Aminobutyric acid |
Từ khóa tự do
| Nảy mầm yếm khí |
Khoa
| Khoa Dược |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Thiện Vy |
Địa chỉ
| 200Q7_Khóa luận tốt nghiệp(1): 067226 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 13929 |
---|
002 | 3 |
---|
004 | 0353683C-FD3F-4B9E-9A80-B39D768D3066 |
---|
005 | 201909161355 |
---|
008 | 190506s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190916135547|bnhungtth|c20190509091950|dngantk|y20190426095118|zsvthuctap2 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bN4994D|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Ngọc Đẹp |
---|
245 | |aKhảo sát điều kiện nảy mầm yếm khí ảnh hưởng đến hàm lượng Gaba trong đậu nành (Glycine max (L.) Merr) : |bKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
---|
245 | |cNguyễn Thị Ngọc Đẹp ; Phan Thiện Vy hướng dẫn |
---|
260 | |aThành phố Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a60 tr. ; |c30 cm. |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
---|
520 | |aTrên cơ sở đánh giá tình hình nghiên cứu trong
nước và ngoài nước, cũng như xem xét các điều kiện thí nghiệm tại trường, mục tiêu của nghiên cứu là khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến sự tích lũy hàm lượng
GABA trong quá trình nảy mầm yếm khí như pH nước ngâm, nhiệt độ và thời gian
ủ để có được hàm lượng GABA tốt nhất. |
---|
653 | |aĐậu nành |
---|
653 | |aGamma- Aminobutyric acid |
---|
653 | |aNảy mầm yếm khí |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
691 | |aQuản lý và cung ứng thuốc |
---|
700 | |aPhan, Thiện Vy|cThS.|eHướng dẫn khoa học |
---|
852 | |a200|bQ7_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 067226 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/bialuanvanthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d7 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
067226
|
Q7_Khóa luận tốt nghiệp
|
615.321 N4994D
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|