DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Trần, Nguyệt San |
Nhan đề
| Xây dựng các phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ / Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học chuyên ngành Sản xuất và Phát triển thuốcTrần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn : |
Nhan đề
| Developing some methods of urmeric starch assessment (curcuma longa, zingiberaceae) |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 84 tr. : Ảnh ; 30 cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
Tóm tắt
| Đề tài nêu tổng quan về đặc điểm hình thái, bộ phận dùng, sinh thái, phân bố, tác dụng và các đề tài từng nghiên cứu về nghệ ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dựa trên việc phân tích, thí nghiệm, đề tài đã xây dựng phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ phù hợp và đưa ra những kết quả, những kiến nghị hữu ích. |
Từ khóa tự do
| Curcumin |
Từ khóa tự do
| Tinh bột nghệ |
Từ khóa tự do
| Sắc kí đánh giá |
Khoa
| Khoa Dược |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Hoàng Thảo My |
Địa chỉ
| 200Q7_Khóa luận tốt nghiệp(1): 067180 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 13921 |
---|
002 | 3 |
---|
004 | 82995CF1-2DD3-40F6-B52A-AB4C2C09F023 |
---|
005 | 201905090849 |
---|
008 | 190506s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190509085018|bngantk|c20190507154520|dngantk|y20190425152544|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bT685S |
---|
100 | |aTrần, Nguyệt San |
---|
245 | |aXây dựng các phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ / |cTrần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn : |bKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học chuyên ngành Sản xuất và Phát triển thuốc |
---|
245 | |bDeveloping some methods of urmeric starch assessment (curcuma longa, zingiberaceae) |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a84 tr. : |bẢnh ; |c30 cm. |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học |
---|
520 | |aĐề tài nêu tổng quan về đặc điểm hình thái, bộ phận dùng, sinh thái, phân bố, tác dụng và các đề tài từng nghiên cứu về nghệ ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dựa trên việc phân tích, thí nghiệm, đề tài đã xây dựng phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ phù hợp và đưa ra những kết quả, những kiến nghị hữu ích. |
---|
653 | |aCurcumin |
---|
653 | |aTinh bột nghệ |
---|
653 | |aSắc kí đánh giá |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
691 | |aQuản lý và cung ứng thuốc |
---|
700 | |aNguyễn Hoàng Thảo My|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 067180 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/bialuanvanthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
067180
|
Q7_Khóa luận tốt nghiệp
|
615.321 T685S
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|