thông tin biểu ghi
  • Luận án, Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 T685S
    Nhan đề: Xây dựng các phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ /

DDC 615.321
Tác giả CN Trần, Nguyệt San
Nhan đề Xây dựng các phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ / Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học chuyên ngành Sản xuất và Phát triển thuốcTrần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn :
Nhan đề Developing some methods of urmeric starch assessment (curcuma longa, zingiberaceae)
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 84 tr. : Ảnh ; 30 cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học
Tóm tắt Đề tài nêu tổng quan về đặc điểm hình thái, bộ phận dùng, sinh thái, phân bố, tác dụng và các đề tài từng nghiên cứu về nghệ ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dựa trên việc phân tích, thí nghiệm, đề tài đã xây dựng phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ phù hợp và đưa ra những kết quả, những kiến nghị hữu ích.
Từ khóa tự do Curcumin
Từ khóa tự do Tinh bột nghệ
Từ khóa tự do Sắc kí đánh giá
Khoa Khoa Dược
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hoàng Thảo My
Địa chỉ 200Q7_Khóa luận tốt nghiệp(1): 067180
000 00000nam#a2200000u##4500
00113921
0023
00482995CF1-2DD3-40F6-B52A-AB4C2C09F023
005201905090849
008190506s2018 vm vie
0091 0
039|a20190509085018|bngantk|c20190507154520|dngantk|y20190425152544|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bT685S
100 |aTrần, Nguyệt San
245 |aXây dựng các phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ / |cTrần Nguyệt San ; Nguyễn Hoàng Thảo My hướng dẫn : |bKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học chuyên ngành Sản xuất và Phát triển thuốc
245|bDeveloping some methods of urmeric starch assessment (curcuma longa, zingiberaceae)
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a84 tr. : |bẢnh ; |c30 cm.
500|aKhóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học
520|aĐề tài nêu tổng quan về đặc điểm hình thái, bộ phận dùng, sinh thái, phân bố, tác dụng và các đề tài từng nghiên cứu về nghệ ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dựa trên việc phân tích, thí nghiệm, đề tài đã xây dựng phương pháp đánh giá một số tinh bột nghệ phù hợp và đưa ra những kết quả, những kiến nghị hữu ích.
653 |aCurcumin
653|aTinh bột nghệ
653|aSắc kí đánh giá
690 |aKhoa Dược
691|aQuản lý và cung ứng thuốc
700 |aNguyễn Hoàng Thảo My|cThS.|eHướng dẫn
852|a200|bQ7_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 067180
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/bialuanvanthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 067180 Q7_Khóa luận tốt nghiệp 615.321 T685S Sách mượn tại chỗ 1