DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Đinh, Tùng Bách |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus tomentosa) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Đinh Tùng Bách, Huỳnh Bảo Khanh, Nguyễn Thị Phượng |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 21 tr. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2017.02.40 |
Tóm tắt
| Giới thiệu cây sim: tên gọi, nơi phân bố và công dụng của trái sim trong y học và chế biến sản phẩm nước uống... Qua đó đề tài nêu lên điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc là một nguồn tiềm năng của các hoạt chất phenolic với hoạt tính kháng oxi hóa cao. |
Từ khóa tự do
| Trái sim -Tách chiết hàm lượng phenolic |
Từ khóa tự do
| Cây sim-Hoạt tính kháng oxi hóa-Việt Nam (Phú Quốc) |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh, Bảo Khanh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Phượng |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066838 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066836-7, 066839 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 13867 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | DF2A7BE2-F59A-4801-87C7-7AA3F05C9C19 |
---|
005 | 201912021054 |
---|
008 | 191202s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191202105459|bquyennt|c20190422145120|dthienvan|y20190422094059|zngantk |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bĐ584B |
---|
100 | |aĐinh, Tùng Bách|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus tomentosa) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cĐinh Tùng Bách, Huỳnh Bảo Khanh, Nguyễn Thị Phượng |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a21 tr. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2017.02.40 |
---|
504 | |aThư mục: tr. 6 - 7 |
---|
520 | |aGiới thiệu cây sim: tên gọi, nơi phân bố và công dụng của trái sim trong y học và chế biến sản phẩm nước uống... Qua đó đề tài nêu lên điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc là một nguồn tiềm năng của các hoạt chất phenolic với hoạt tính kháng oxi hóa cao. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrái sim |xTách chiết hàm lượng phenolic |
---|
653 | |aCây sim|xHoạt tính kháng oxi hóa|zViệt Nam (Phú Quốc) |
---|
700 | |aHuỳnh, Bảo Khanh |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Phượng |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066838 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066836-7, 066839 |
---|
890 | |c1|a4|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066836
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 Đ584B
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066839
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 Đ584B
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066837
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 Đ584B
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066838
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 Đ584B
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
|
|
|
|