ISBN
| 9781292172354 |
DDC
| 910 |
Nhan đề
| Tourism : principles and practice / John Fletcher, Alan Fyall, David Gilbert, Stephen Wanhill. |
Lần xuất bản
| 6th ed. |
Thông tin xuất bản
| Harlow, United Kingdom : Pearson, 2018. |
Mô tả vật lý
| xxii, 636 p. ; 28 cm |
Thuật ngữ chủ đề
| Tourism. |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Fletcher, John |
Tác giả(bs) CN
| Fyall, Alan |
Tác giả(bs) CN
| Wanhill, Stephen |
Tác giả(bs) CN
| Gilbert, David |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Mượn_02(2): 063201-2 |
|
000
| 01176nam a22003258# 4500 |
---|
001 | 13793 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | A5FB9600-20FF-4BA9-86DC-747C6916253E |
---|
005 | 202307040902 |
---|
008 | 190416s2018 enk b 000 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9781292172354|c1081000 |
---|
039 | |a20230704090219|bquyennt|c20220504091032|dtainguyendientu|y20190416141012|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |aeng |
---|
044 | |aenk |
---|
082 | 00|a910|223|bT7275 |
---|
245 | 10|aTourism :|bprinciples and practice /|cJohn Fletcher, Alan Fyall, David Gilbert, Stephen Wanhill. |
---|
250 | |a6th ed. |
---|
260 | |aHarlow, United Kingdom : |bPearson, |c2018. |
---|
300 | |axxii, 636 p. ; |c28 cm |
---|
541 | |aMua |
---|
650 | 0|aTourism. |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
691 | |aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống |
---|
692 | |aNGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN 1 MODULE (PROFESSIONAL HOSPITALITY 1 MODULE) |
---|
700 | |aFletcher, John |
---|
700 | |aFyall, Alan |
---|
700 | |aWanhill, Stephen |
---|
700 | |aGilbert, David |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Mượn_02|j(2): 063201-2 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/anhbiasach/13793_tourismprinciplesandpracticethumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b9|c1|d8 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
063201
|
Q12_Kho Mượn_02
|
910 T7275
|
Sách mượn về nhà
|
1
|
|
|
|
2
|
063202
|
Q12_Kho Mượn_02
|
910 T7275
|
Sách mượn về nhà
|
2
|
|
|
|
|
|
|
|