ISBN
| |
DDC
| 641.8 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thanh |
Nhan đề
| Các món ăn đặc sắc / Nguyễn Thị Thanh |
Thông tin xuất bản
| H : Dân Trí, 2012 |
Mô tả vật lý
| 126 tr. ; 21 cm. |
Tùng thư
| Sổ tay đầu bếp |
Tóm tắt
| Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp thực hiện các món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc sắc như: Súp trân châu, gỏi cá lóc, vịt nấu cam, bò nướng lá lốt, gỏi da cá, gà hấp hành, bò nấu nước dừa, lươn xào lăn... |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 13608 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | D2CDB089-86CB-4017-8572-C5FEBD0739A5 |
---|
005 | 201904131008 |
---|
008 | 190409s2012 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c29000 |
---|
039 | |a20190413100806|bthienvan|y20190409093643|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.8|bN5767|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thanh |
---|
245 | |aCác món ăn đặc sắc / |cNguyễn Thị Thanh |
---|
260 | |aH : |bDân Trí, |c2012 |
---|
300 | |a126 tr. ; |c21 cm. |
---|
490 | |aSổ tay đầu bếp |
---|
504 | |aMục lục |
---|
520 | |aGiới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp thực hiện các món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc sắc như: Súp trân châu, gỏi cá lóc, vịt nấu cam, bò nướng lá lốt, gỏi da cá, gà hấp hành, bò nấu nước dừa, lươn xào lăn... |
---|
541 | |aTặng |
---|
653 | |aNấu ăn |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/1 giaotrinh/anhbiasach/13608_cacmonandacsacthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|