|
000
| 01037nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 12615 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | EF2D7554-28F5-44ED-B78B-1CFC49192DAA |
---|
005 | 202310231515 |
---|
008 | 180419s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023151549|bbacntp|y20181019113912|zngantk |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.8|bP535H|223 |
---|
100 | 1|aPhan, Thị Thu Hà |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của bông cải xanh trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /|cPhan Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Diễm Trang; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a92 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 78 |
---|
504 | |aPhụ lục tr. 79-92 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xBông cải xanh |
---|
653 | 4|aBông cải xanh|xQuá trình chần |
---|
653 | 4|aBông cải xanh|xQuá trình sấy |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001297 |
---|
890 | |a0|c1|b0|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|