thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 P535H
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của bông cải xanh trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /

DDC 664.8
Tác giả CN Phan, Thị Thu Hà
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của bông cải xanh trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Phan Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Diễm Trang; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 92 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bông cải xanh
Từ khóa tự do Bông cải xanh-Quá trình chần
Từ khóa tự do Bông cải xanh-Quá trình sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Địa chỉ 300Q12_Kho Luận án, luận vănHOA THUC PHAM(1): LV001297
000 01037nam a2200325 p 4500
00112615
00217
004EF2D7554-28F5-44ED-B78B-1CFC49192DAA
005202310231515
008180419s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023151549|bbacntp|y20181019113912|zngantk
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.8|bP535H|223
1001|aPhan, Thị Thu Hà
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của bông cải xanh trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /|cPhan Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Diễm Trang; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a92 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 78
504|aPhụ lục tr. 79-92
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xBông cải xanh
6534|aBông cải xanh|xQuá trình chần
6534|aBông cải xanh|xQuá trình sấy
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001297
890|a0|c1|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào