|
000
| 00928nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 12432 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 71DBF676-B87C-45BD-A150-253525DC85F8 |
---|
005 | 202310231554 |
---|
008 | 180411s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023155443|bbacntp|y20180905154920|zthienvan |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.2|bN4993K|223 |
---|
100 | 1|aNgô, Nguyễn Đăng Kha |
---|
245 | 10|aNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy khô cá lóc / |cNgô Nguyễn Đăng Kha; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a50 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 49 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xCá lóc |
---|
653 | 4|aSấy khô|xYếu tố ảnh hưởng |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Văn Giàu |
---|
852 | |cHOA THUC PHAM |
---|
890 | |a0|c1|b0|d4 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào