thông tin biểu ghi

DDC 664.2
Tác giả CN Ngô, Nguyễn Đăng Kha
Nhan đề Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy khô cá lóc / Ngô Nguyễn Đăng Kha; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 50 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Cá lóc
Từ khóa tự do Sấy khô-Yếu tố ảnh hưởng
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn Giàu
Địa chỉ HOA THUC PHAM
000 00928nam a2200313 p 4500
00112432
00217
00471DBF676-B87C-45BD-A150-253525DC85F8
005202310231554
008180411s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023155443|bbacntp|y20180905154920|zthienvan
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.2|bN4993K|223
1001|aNgô, Nguyễn Đăng Kha
24510|aNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy khô cá lóc / |cNgô Nguyễn Đăng Kha; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a50 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 49
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xCá lóc
6534|aSấy khô|xYếu tố ảnh hưởng
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Văn Giàu
852|cHOA THUC PHAM
890|a0|c1|b0|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào