thông tin biểu ghi

DDC 664.02
Tác giả CN Lê, Thị Thanh Trà
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột khoai lang / Lê Thị Thanh Trà; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 46 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Tinh bột khoai lang-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Tinh bột khoai lang-Thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm
Địa chỉ 300HOA THUC PHAM
000 00917nam a2200313 p 4500
00112430
00217
00433532302-B1ED-4B80-BBE9-6A293E596E7E
005202310231552
008180412s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023155246|bbacntp|c20181018171754|dngantk|y20180905141508|zthienvan
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.02|bL1T|223
1001|aLê, Thị Thanh Trà
24510|aNghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột khoai lang / |cLê Thị Thanh Trà; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a46 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aTinh bột khoai lang|xQuy trình sản xuất
6534|aTinh bột khoai lang|xThực phẩm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm|cThS.
852|a300|cHOA THUC PHAM
890|a0|c1|b0|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào