thông tin biểu ghi
  • Luận án, Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 670
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến chả giò trái cây /

DDC 670
Tác giả CN Phạm, Thị Kim Hồng
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến chả giò trái cây / Phạm Thị Kim Hồng
Thông tin xuất bản Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2014
Mô tả vật lý 63 tr. ; 29 cm.
Từ khóa tự do Chả giò trái cây
Từ khóa tự do Quy trình chế biến thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng Thanh Thủy (Người hướng dẫn)
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000ui#4500
00112427
0023
0047E09F443-147D-4906-8FC8-3AB32D61EFA2
005201809051024
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20180905102440|bthienvan|y20180905093031|zthienvan
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a670
100 |aPhạm, Thị Kim Hồng
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến chả giò trái cây / |cPhạm Thị Kim Hồng
260 |aTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2014
300 |a63 tr. ; |c29 cm.
653 |aChả giò trái cây
653 |aQuy trình chế biến thực phẩm
700 |aĐặng Thanh Thủy (Người hướng dẫn)
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
890|c2|a0|b0|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào