|
000
| 00985nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11962 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17588 |
---|
005 | 202310231542 |
---|
008 | 180423s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023154246|bbacntp|c20220412144918|dbacntp|y20180423101100|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.062|bL4331D|223 |
---|
100 | 1|aLê, Trần Khánh Duy |
---|
245 | 10|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của anthocyanin từ lá cẩm /|cLê Trần Khánh Duy; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015 |
---|
300 | |a31 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 31 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aMàu thực phẩm |
---|
653 | 4|aAnthocyanin|xQuá trình trích ly |
---|
653 | 4|aĐộ bền màu|xYếu tố ảnh hưởng |
---|
653 | 4|aLá cẩm|xMàu thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | 1|aPhạm, Hoàng Danh |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001304 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào