thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.062 L4331D
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của anthocyanin từ lá cẩm /

DDC 664.062
Tác giả CN Lê, Trần Khánh Duy
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của anthocyanin từ lá cẩm /Lê Trần Khánh Duy; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
Mô tả vật lý 31 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Màu thực phẩm
Từ khóa tự do Anthocyanin-Quá trình trích ly
Từ khóa tự do Độ bền màu-Yếu tố ảnh hưởng
Từ khóa tự do Lá cẩm-Màu thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001304
000 00985nam a2200325 p 4500
00111962
00217
00417588
005202310231542
008180423s2015 vm| vie
0091 0
039|a20231023154246|bbacntp|c20220412144918|dbacntp|y20180423101100|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.062|bL4331D|223
1001|aLê, Trần Khánh Duy
24510|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của anthocyanin từ lá cẩm /|cLê Trần Khánh Duy; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015
300|a31 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 31
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aMàu thực phẩm
6534|aAnthocyanin|xQuá trình trích ly
6534|aĐộ bền màu|xYếu tố ảnh hưởng
6534|aLá cẩm|xMàu thực phẩm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aPhạm, Hoàng Danh
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001304
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào