thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664 B9321H
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian luộc và nhiệt độ sấy đối lưu đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen (sấy hai giai đoạn) /

DDC 664
Tác giả CN Bùi, Thị Nhân Hiền
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của thời gian luộc và nhiệt độ sấy đối lưu đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen (sấy hai giai đoạn) /Bùi Thị Nhân Hiền; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 45 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hoá lý
Từ khóa tự do Chanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001116
000 00961nam a2200313 p 4500
00111960
00217
00417586
005202310231538
008180423s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023153847|bbacntp|c20180825041151|dlongtd|y20180423095900|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664|bB9321H|223
1001|aBùi, Thị Nhân Hiền
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của thời gian luộc và nhiệt độ sấy đối lưu đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen (sấy hai giai đoạn) /|cBùi Thị Nhân Hiền; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a45 tr. ;|c27 cm
502|aLuận văn tốt nghiệp
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aHoá lý
6534|aChanh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001116
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001116 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664 B9321H Sách mượn tại chỗ 1