thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 L4331L
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng lên chất lượng sản phẩm bông cải xanh sấy /

DDC 664.028
Tác giả CN Lê, Phạm Phương Linh
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng lên chất lượng sản phẩm bông cải xanh sấy /Lê Phạm Phương Linh; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 50 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Bông cải xanh-Quá trình sấy lạnh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001282
000 00910nam a2200289 p 4500
00111959
00217
00417585
005202310231535
008180423s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023153507|bbacntp|c20180825041150|dlongtd|y20180423095700|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.028|bL4331L|223
1001|aLê, Phạm Phương Linh
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng lên chất lượng sản phẩm bông cải xanh sấy /|cLê Phạm Phương Linh; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a50 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 50
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aBông cải xanh|xQuá trình sấy lạnh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001282
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001282 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.028 L4331L Sách mượn tại chỗ 1