thông tin biểu ghi

DDC 664.0284
Tác giả CN Huỳnh, Thị Lệ Đào
Nhan đề Khảo sát quá trình sấy ảnh hưởng lên chất lượng lá chùm ngây /Huỳnh Thị Lệ Đào; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 42 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Lá chùm ngây-Quy trình sấy
Từ khóa tự do Thực phẩm-Lá chùm ngây
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001284
000 00899nam a2200301 p 4500
00111955
00217
00417580
005202310231530
008180423s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023153008|bbacntp|c20180825041149|dlongtd|y20180423092000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.0284|bH987Đ|223
1001|aHuỳnh, Thị Lệ Đào
24510|aKhảo sát quá trình sấy ảnh hưởng lên chất lượng lá chùm ngây /|cHuỳnh Thị Lệ Đào; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a42 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aLá chùm ngây|xQuy trình sấy
6534|aThực phẩm|xLá chùm ngây
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001284
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001284 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.0284 H987Đ Sách mượn tại chỗ 1