DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Trâm |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /Nguyễn Thị Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017 |
Mô tả vật lý
| 33 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Rượu táo xanh |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001111 |
|
000
| 01004nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11948 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17571 |
---|
005 | 202310231524 |
---|
008 | 180420s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023152438|bbacntp|c20180825041146|dlongtd|y20180420155300|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bN5764Tr|223 |
---|
100 | 1|aNguyễn, Thị Ngọc Trâm |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /|cNguyễn Thị Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a33 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 32 - 33 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|a Rượu táo xanh |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Quốc Tuấn,|cTS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001111 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001111
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5764Tr
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|