DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê, Trúc Mai |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian sấy bằng vi sóng (sấy hai giai đoạn) đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen /Lê Trúc Mai; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017 |
Mô tả vật lý
| 36 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hoá lý |
Từ khóa tự do
| Chanh |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001145 |
|
000
| 00983nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11944 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17567 |
---|
005 | 202310231521 |
---|
008 | 180420s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023152152|bbacntp|c20180825041143|dlongtd|y20180420152500|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664|bL4331M|223 |
---|
100 | 1|aLê, Trúc Mai |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian sấy bằng vi sóng (sấy hai giai đoạn) đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen /|cLê Trúc Mai; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a36 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aLuận văn tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo và phụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aHoá lý |
---|
653 | 4|aChanh |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Quốc Tuấn,|cTS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001145 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001145
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664 L4331M
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào