thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664 L4331M
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian sấy bằng vi sóng (sấy hai giai đoạn) đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen /

DDC 664
Tác giả CN Lê, Trúc Mai
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian sấy bằng vi sóng (sấy hai giai đoạn) đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen /Lê Trúc Mai; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 36 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hoá lý
Từ khóa tự do Chanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001145
000 00983nam a2200313 p 4500
00111944
00217
00417567
005202310231521
008180420s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023152152|bbacntp|c20180825041143|dlongtd|y20180420152500|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664|bL4331M|223
1001|aLê, Trúc Mai
24510|aKhảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian sấy bằng vi sóng (sấy hai giai đoạn) đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan của sản phẩm chanh sấy đen /|cLê Trúc Mai; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a36 tr. ;|c27 cm
502|aLuận văn tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo và phụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aHoá lý
6534|aChanh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001145
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001145 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664 L4331M Sách mượn tại chỗ 1