thông tin biểu ghi

DDC 664.8
Tác giả CN Trần, Thị Xuân Mai
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến cải thảo, củ cải và dưa leo muối chua /Trần Thị Xuân Mai; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 66 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Rau củ muối chua-Quy trình chế biến
Từ khóa tự do Thực phẩm-Rau củ muối chua
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001276
000 00969nam a2200313 p 4500
00111930
00217
00417552
005202310240811
008180419s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231024081136|bbacntp|c20180825041136|dlongtd|y20180419143900|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.8|bT7721M|223
1001|aTrần, Thị Xuân Mai
24510|aNghiên cứu quy trình chế biến cải thảo, củ cải và dưa leo muối chua /|cTrần Thị Xuân Mai; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a66 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 62
504|aPhụ lục từ tr. 62 - 66
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aRau củ muối chua|xQuy trình chế biến
6534|aThực phẩm|xRau củ muối chua
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001276
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào