thông tin biểu ghi

DDC 664.02
Tác giả CN Trần, Thị Hoa
Nhan đề Khảo sát quy trình chế biến và các thương hiệu sữa chua có trên thị trường Việt Nam /Trần Thị Hoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 58 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Sữa chua-Quy trình chế biến
Từ khóa tự do Thực phẩm-Sữa chua
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hồng Khôi Nguyên,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001262
000 00961nam a2200313 p 4500
00111927
00217
00417549
005202310240810
008180419s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231024081024|bbacntp|c20180825041130|dlongtd|y20180419142600|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.02|bT7721H|223
1001|aTrần, Thị Hoa
24510|aKhảo sát quy trình chế biến và các thương hiệu sữa chua có trên thị trường Việt Nam /|cTrần Thị Hoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
260|aTp.Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a58 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 58
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aSữa chua|xQuy trình chế biến
6534|aThực phẩm|xSữa chua
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn Hồng Khôi Nguyên,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001262
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào