thông tin biểu ghi

DDC 664.02
Tác giả CN Đinh, Thị Thùy Trang
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất chả giò chay nhân bắp /Đinh Thị Thùy Trang; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thủy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 42 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Chả giò chay-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Chả giò chay
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001274
000 00937nam a2200313 p 4500
00111919
00217
00417541
005202310240807
008180419s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231024080759|bbacntp|c20180825041125|dlongtd|y20180419105400|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
082|a664.02|bĐ584Tr|223
1001|aĐinh, Thị Thùy Trang
24510|aNghiên cứu quy trình sản xuất chả giò chay nhân bắp /|cĐinh Thị Thùy Trang; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thủy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a42 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aChả giò chay|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xChả giò chay
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aĐặng, Thanh Thủy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001274
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào