|
000
| 00937nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11919 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17541 |
---|
005 | 202310240807 |
---|
008 | 180419s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024080759|bbacntp|c20180825041125|dlongtd|y20180419105400|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | |a664.02|bĐ584Tr|223 |
---|
100 | 1|aĐinh, Thị Thùy Trang |
---|
245 | 10|aNghiên cứu quy trình sản xuất chả giò chay nhân bắp /|cĐinh Thị Thùy Trang; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thủy |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a42 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aChả giò chay|xQuy trình sản xuất |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xChả giò chay |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aĐặng, Thanh Thủy,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001274 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào