thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.062 T8332Th
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của Anthocyanin từ lá cây rau dền /

DDC 664.062
Tác giả CN Trịnh, Đức Thịnh
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của Anthocyanin từ lá cây rau dền /Trịnh Đức Thịnh; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
Mô tả vật lý 46 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Màu thực phẩm
Từ khóa tự do Anthocyanin-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Cây rau dền
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001344
000 00952nam a2200313 p 4500
00111914
00217
00417536
005202310231255
008180419s2015 vm| vie
0091 0
039|a20231023125514|bbacntp|c20220412144726|dbacntp|y20180419094200|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.062|bT8332Th|223
1001|aTrịnh, Đức Thịnh
24510|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của Anthocyanin từ lá cây rau dền /|cTrịnh Đức Thịnh; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015
300|a46 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 45 - 46
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aMàu thực phẩm
6534|aAnthocyanin|xQuy trình sản xuất
6534|aCây rau dền
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aPhạm, Hoàng Danh
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001344
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào