|
000
| 00952nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11914 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17536 |
---|
005 | 202310231255 |
---|
008 | 180419s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023125514|bbacntp|c20220412144726|dbacntp|y20180419094200|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.062|bT8332Th|223 |
---|
100 | 1|aTrịnh, Đức Thịnh |
---|
245 | 10|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ và độ bền màu của Anthocyanin từ lá cây rau dền /|cTrịnh Đức Thịnh; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015 |
---|
300 | |a46 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 45 - 46 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aMàu thực phẩm |
---|
653 | 4|aAnthocyanin|xQuy trình sản xuất |
---|
653 | 4|aCây rau dền |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | 1|aPhạm, Hoàng Danh |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001344 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào