thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 T7721Th
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím :

DDC 664.024
Tác giả CN Trần, Thị Bích Thuận
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 46 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Sữa chua
Từ khóa tự do Sữa chua-Quá trình lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Tửu,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001362
000 01016nam a2200325 p 4500
00111911
00217
00417533
005202310231253
008180419s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023125307|bbacntp|c20230419131814|dbacntp|y20180419092000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bT7721Th|223
1001|aTrần, Thị Bích Thuận
245|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím : |bKhóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a46 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 43
504|aPhụ lục tr. 44 - 46
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xSữa chua
6534|aSữa chua|xQuá trình lên men
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
7001|aTrần, Thị Tửu,|cPGS.TS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001362
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001362 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 T7721Th Sách mượn tại chỗ 1