thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 T871T
    Nhan đề: Khảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /

DDC 664.024
Tác giả CN Trương, Thị Cẩm Tiên
Nhan đề Khảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /Trương Thị Cẩm Tiên; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2014
Mô tả vật lý 55 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Bánh tráng-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bánh tráng
Từ khóa tự do Bánh tráng-Phân tích chất lượng
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thảo Loan
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001345
000 01037nam a2200313 p 4500
00111902
00217
00417524
005202310231505
008180419s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023150548|bbacntp|c20180825041116|dlongtd|y20180419083400|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bT871T|223
1001|aTrương, Thị Cẩm Tiên
24510|aKhảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /|cTrương Thị Cẩm Tiên; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành,|c 2014
300|a55 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aTài liệu tham khảo tr. 55
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aBánh tráng|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xBánh tráng
6534|aBánh tráng|xPhân tích chất lượng
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Thảo Loan
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001345
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào