|
000
| 01037nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11902 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17524 |
---|
005 | 202310231505 |
---|
008 | 180419s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023150548|bbacntp|c20180825041116|dlongtd|y20180419083400|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bT871T|223 |
---|
100 | 1|aTrương, Thị Cẩm Tiên |
---|
245 | 10|aKhảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /|cTrương Thị Cẩm Tiên; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành,|c 2014 |
---|
300 | |a55 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo tr. 55 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aBánh tráng|xQuy trình sản xuất |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xBánh tráng |
---|
653 | 4|aBánh tráng|xPhân tích chất lượng |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Thị Thảo Loan |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001345 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào