thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Khưu, Ngọc Đào
Nhan đề Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất khô bò chay /Khưu Ngọc Đào; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Xuân Lộc
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 63 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Khô bò chay-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Khô bò chay
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Xuân Lộc
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001339
000 00952nam a2200313 p 4500
00111898
00217
00417520
005202310231502
008180418s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023150208|bbacntp|c20180825041114|dlongtd|y20180418150600|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bK459Đ|223
1001|aKhưu, Ngọc Đào
24510|aNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất khô bò chay /|cKhưu Ngọc Đào; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Xuân Lộc
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a63 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp bậc cao đẳng
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 63
504|aPhục lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aKhô bò chay|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xKhô bò chay
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Xuân Lộc
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001339
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào