thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 571.82 N5762c
    Nhan đề: Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình nẩy mầm nhằm thu hàm lượng gamma-aminobutyric acid trong hạt đậu xanh nẩy mầm /

DDC 571.82
Nhan đề Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình nẩy mầm nhằm thu hàm lượng gamma-aminobutyric acid trong hạt đậu xanh nẩy mầm / Lưu Văn Cường(ch.nh)...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
Mô tả vật lý 60 tr. ;30 cm.
Từ khóa tự do Quá trình nảy mầm-Nghiên cứu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): DT000111
000 00875nam a2200277 p 4500
00111895
0024
00417517
008180418s2015 vm| vie
0091 0
039|a20180825041112|blongtd|y20180418144700|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a571.82|bN5762c|223
24500|aNghiên cứu tối ưu hóa quá trình nẩy mầm nhằm thu hàm lượng gamma-aminobutyric acid trong hạt đậu xanh nẩy mầm /|cLưu Văn Cường(ch.nh)...[và những người khác]
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015
300|a60 tr. ;|c30 cm.
502|aBáo cáo đề tài nghiên cứu khoa học năm 2015
504|aCó tài liệu tham khảo tr. 55
541|aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aQuá trình nảy mầm|xNghiên cứu
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): DT000111
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 DT000111 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 571.82 N5762c Sách mượn tại chỗ 1