DDC
| 571.82 |
Nhan đề
| Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình nẩy mầm nhằm thu hàm lượng gamma-aminobutyric acid trong hạt đậu xanh nẩy mầm / Lưu Văn Cường(ch.nh)...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015 |
Mô tả vật lý
| 60 tr. ;30 cm. |
Từ khóa tự do
| Quá trình nảy mầm-Nghiên cứu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): DT000111 |
|
000
| 00875nam a2200277 p 4500 |
---|
001 | 11895 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 17517 |
---|
008 | 180418s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180825041112|blongtd|y20180418144700|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a571.82|bN5762c|223 |
---|
245 | 00|aNghiên cứu tối ưu hóa quá trình nẩy mầm nhằm thu hàm lượng gamma-aminobutyric acid trong hạt đậu xanh nẩy mầm /|cLưu Văn Cường(ch.nh)...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015 |
---|
300 | |a60 tr. ;|c30 cm. |
---|
502 | |aBáo cáo đề tài nghiên cứu khoa học năm 2015 |
---|
504 | |aCó tài liệu tham khảo tr. 55 |
---|
541 | |aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aQuá trình nảy mầm|xNghiên cứu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Quốc Tuấn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): DT000111 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
DT000111
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
571.82 N5762c
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào