thông tin biểu ghi

DDC 641.3
Tác giả CN Tống, Nhật Loan
Nhan đề Phân tích nét đẹp văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam - xôi 7 màu Nùng Dín /Tống Nhật Loan; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 50 tr. :Minh hoa ;27 cm
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực-Phân tích
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực-Việt Nam
Từ khóa tự do Thực phẩm-Xôi 7 màu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bùi, Thị Minh Thủy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001369
000 00967nam a2200313 p 4500
00111894
00217
00417516
005202310231451
008180418s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023145149|bbacntp|c20180825041111|dlongtd|y20180418144000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a641.3|bT665L|223
1001|aTống, Nhật Loan
24510|aPhân tích nét đẹp văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam - xôi 7 màu Nùng Dín /|cTống Nhật Loan; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a50 tr. :|bMinh hoa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp bậc cao đẳng
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 50
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aVăn hóa ẩm thực|xPhân tích
6534|aVăn hóa ẩm thực|zViệt Nam
6534|aThực phẩm|xXôi 7 màu
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aBùi, Thị Minh Thủy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001369
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào