|
000
| 00901nam a2200301 p 4500 |
---|
001 | 11870 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17492 |
---|
005 | 202310231441 |
---|
008 | 180416s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023144138|bbacntp|c20180825041057|dlongtd|y20180416110200|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a663.1|bT7721Y|223 |
---|
100 | 1|aTrần, Thị Yến |
---|
245 | 10|aSo sánh quy trình sản xuất rượu đế: truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /|cTrần Thị Yến; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a40 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aRượu đế|xQuy trình sản xuất |
---|
653 | 4|aSản xuất rượu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aTrần, Văn Dũng,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001359 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|