thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.1 T7721Y
    Nhan đề: So sánh quy trình sản xuất rượu đế: truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /

DDC 663.1
Tác giả CN Trần, Thị Yến
Nhan đề So sánh quy trình sản xuất rượu đế: truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /Trần Thị Yến; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 40 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Rượu đế-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Sản xuất rượu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Văn Dũng,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001359
000 00901nam a2200301 p 4500
00111870
00217
00417492
005202310231441
008180416s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023144138|bbacntp|c20180825041057|dlongtd|y20180416110200|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.1|bT7721Y|223
1001|aTrần, Thị Yến
24510|aSo sánh quy trình sản xuất rượu đế: truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /|cTrần Thị Yến; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a40 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aRượu đế|xQuy trình sản xuất
6534|aSản xuất rượu
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aTrần, Văn Dũng,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001359
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào