thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Huỳnh, Tuấn Hiệp
Nhan đề Khảo sát quy trình hấp và sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tim /Huỳnh Tuấn Hiệp; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 48 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bột khoai lang
Từ khóa tự do Bột khoai lang-Quy trình hấp
Từ khóa tự do Bột khoai lang-Quy trình sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001366
000 01019nam a2200325 p 4500
00111863
00217
00417484
005202310231414
008180416s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023141447|bbacntp|c20180825041053|dlongtd|y20180416094100|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bH987H|223
1001|aHuỳnh, Tuấn Hiệp
2451|aKhảo sát quy trình hấp và sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tim /|cHuỳnh Tuấn Hiệp; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a48 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aBáo cáo khóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 - 43
504|aPhụ lục tr. 44 - 48
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xBột khoai lang
6534|aBột khoai lang|xQuy trình hấp
6534|aBột khoai lang|xQuy trình sấy
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001366
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001366 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 H987H Sách mượn tại chỗ 1