|
000
| 01019nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11863 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17484 |
---|
005 | 202310231414 |
---|
008 | 180416s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023141447|bbacntp|c20180825041053|dlongtd|y20180416094100|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bH987H|223 |
---|
100 | 1|aHuỳnh, Tuấn Hiệp |
---|
245 | 1|aKhảo sát quy trình hấp và sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tim /|cHuỳnh Tuấn Hiệp; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a48 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm |
---|
502 | |aBáo cáo khóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 - 43 |
---|
504 | |aPhụ lục tr. 44 - 48 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xBột khoai lang |
---|
653 | 4|aBột khoai lang|xQuy trình hấp |
---|
653 | 4|aBột khoai lang|xQuy trình sấy |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Thị Thêm,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001366 |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001366
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 H987H
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|