DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Đào, Kỳ Anh |
Nhan đề
| Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ hoa bụp giấm /Đào Kỳ Anh; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016 |
Mô tả vật lý
| 45 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hoa bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Mứt |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quang Phong |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001358 |
|
000
| 00872nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11862 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17483 |
---|
005 | 202310231407 |
---|
008 | 180416s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023140751|bbacntp|c20180825041053|dlongtd|y20180416093700|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bĐ211A|223 |
---|
100 | 1|aĐào, Kỳ Anh |
---|
245 | 10|aBước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ hoa bụp giấm /|cĐào Kỳ Anh; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a45 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 45 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm |
---|
653 | 4|aHoa bụp giấm |
---|
653 | 4|aMứt |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Quang Phong |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001358 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001358
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 Đ211A
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào